1800 234 563 📧 info@kimcuongvang.com 🕘 Làm việc từ 9h00 – 20h00 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật

Đông trùng hạ thảo: Hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư

25-05-2022 / (357 lượt xem) Bạn có biết đông trùng hạ thảo có thể giúp hỗ trợ điều trị ung thư? Tại sao loại dược thiệu này lại có khả năng kì diệu như vậy? Bạn hãy cùng tìm hiểu ngay ở bài viết này nhé!

Đông trùng hạ thảo: Hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư

Ung thư căn bệnh nguy hiểm, mối đe dọa lớn đến tính mạng con người. Theo thống kê trong các trường hợp mắc bệnh, có đến 70% ca tử vong và đáng buồn hơn là khả năng mắc bệnh ngày càng trẻ hoá.

Đông trùng hạ thảo đã được chứng minh có khả năng ức chế sự phát triển của nhiều loại tế bào ung thư ở người. Nghiên cứu chỉ ra rằng tỷ lệ tình trạng bệnh được cải thiện đạt đến 91%. Nhờ vào thành phần dinh dưỡng phong phú: Có đến 17 acid amin, nguyên tố vi lượng, Vitamin vác các hoạt chất quý: 

- Polysaccharides kích thích miễn dịch và chống khối u, tăng cường khả năng hỗ trợ chống ung thư. Đồng thời nó còn có tác dụng giảm sự khởi đầu của cơn đau ung thư.

- Cordycepin có khả năng tăng cường đề kháng và chống ung thư của cơ thể, nâng cao hàm lượng chất serum cortisol, thúc đẩy quá trình trao đổi axit nucleic và protein, đồng thời có tác dụng khống chế u bướu.

- Selen có công dụng đảm bảo tính thẩm thấu của tế bào, kích thích sản sinh globulin miễn dịch và các kháng thể tăng cường khả năng miễn dịch. Nhờ đó, đông trùng hạ thảo hỗ trợ đẩy lùi ung thư cực hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo tốt nhưng quan trọng người tiêu dùng phải lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tính năng dược liệu tối ưu nhất. Đông trùng hạ thảo KCV có nguồn gốc được công bố rõ ràng, đạt chứng nhận chuẩn Quốc Tế cùng với quy mô sản xuất hiện đại sẽ là lựa chọn TỐT NHẤT cho khách hàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đông trùng hạ thảo - "Liều thuốc" tự nhiên ngăn ngừa tiểu đường