1800 234 563 📧 info@kimcuongvang.com 🕘 Làm việc từ 9h00 – 20h00 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật

Đông trùng hạ thảo - “Liều thuốc” tự nhiên ngăn ngừa tiểu đường

17-05-2022 / (340 lượt xem) Đông trùng hạ thảo được xem là "thần dược" giúp bạn có thể ngăn ngừa căn bệnh tiểu đường hiệu quả, được nhiều người mắc bệnh tiểu đường tin dùng.

Đông trùng hạ thảo - “Liều thuốc” tự nhiên ngăn ngừa tiểu đường

Nguyên nhân chính gây nên bệnh Tiểu đường là do cơ thể có sự rối loạn chuyển hóa insulin khiến lượng đường trong máu cao. Căn bệnh này gặp nhiều ở lứa tuổi trung niên và hiện nay ngày càng trẻ hoá.

Tất nhiên, thuốc đặc trị sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu đặc tính bệnh ở mức nặng. Bên cạnh đó, để phòng ngừa và hỗ trợ chữa trị thì ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO là bài thuốc tự nhiên vô cùng hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo có tác dụng thúc đẩy tạo ra insulin giúp chuyển hóa carbohydrate, chuyển hóa mô mỡ và gan thành năng lượng ATP cung cấp cho các hoạt động sống của cơ thể qua đó giúp điều chỉnh lượng đường trong máu không tăng vọt ở người bị bệnh tiểu đường.

Đông trùng hạ thảo chứa hàm lượng Selen cao, có tác dụng kiểm soát đường huyết mạnh.

Người bệnh tiểu đường thường mắc kèm tăng huyết áp, mỡ máu cao… Adenosine có trong đông trùng hạ thảo có tác dụng hạ huyết áp, hạ mỡ máu, tăng tuần hoàn máu qua đó bảo vệ tim và hạn chế các biến chứng tim mạch ở người tiểu đường.

Việc sử dụng đông trùng hạ thảo mỗi ngày rất tốt cho người tiểu đường. Tốt hơn khi ĐTHT của KCV có nguồn gốc rõ ràng, công nghệ hiện đại, đảm bảo nguồn dinh dưỡng tối ưu nhất cho người bệnh.

>>> Xem thêm: Đông trùng hạ thảo hỗ trợ chứng giảm trí nhớ